Có chế độ chăm sóc trẻ em để lựa chọn?

Sớm nhất là khi mang thai, câu hỏi này là tối thượng: ai sẽ giữ cho đầu tiên của thế giới? Nó là cần thiết để nghĩ về việc này cho một thời gian dài, bởi vì điều này, sự lựa chọn, phụ thuộc về thể chất, tinh thần và sự phát triển trí tuệ của đứa trẻ, nhưng cũng có những tĩnh lặng của các bậc cha mẹ và sự cân bằng của gia đình. Làm thế nào bạn nghĩ về làm lại nếu bạn không phải chắc chắn rằng em sẽ ở trong tay những người tốt? Tóm tắt của các loại khác nhau của chăm sóc .

Tập nhà trẻTập nhà trẻ

Nó là một cơ sở giáo dục cho trẻ em dưới ba tuổi. Các cơ sở thích nghi đặc biệt theo nhu cầu của trẻ em và các nhân viên là đủ điều kiện (y tá chăm sóc trẻ em, trợ lý, giáo dục ??). Các giám sát y tế và dinh dưỡng cũng được bảo hiểm. Giám đốc của các em đủ điều kiện y tá trẻ, cũng là sự hỗ trợ của một nhân viên y tế bao gồm một bác sĩ và một nhà tâm lý học đảm bảo sự hài hòa thể chất và tinh thần phát triển của con. Môi trường này rất thích cho các con, cả hai giáo dục và xã hội. Nhiều người chăm sóc con. Bạn sẽ không cảm thấy cạnh tranh với một đặc quyền của cha mẹ thay thế, nhưng biết rằng một đứa trẻ cần phải tạo ra một ổn định mối quan hệ tình cảm với một người. Lịch trình rất nghiêm ngặt và con bạn sẽ không được hoan nghênh nếu ông bị bệnh . Và hãy cẩn thận, trong loại cấu trúc này, vi khuẩn lưu hành một cách nhanh chóng. Tham gia tài chính là tỷ lệ thuận với thu nhập của cha mẹ.Nó là điều cần thiết phải đăng ký sớm nhất có thể , đôi khi thậm chí trước khi sinh. Ở nhiều người trong thành phố có một thiếu nơi và danh sách chờ rất lâu.

Sự chấp thuận trợ lý vườn ươmSự chấp thuận trợ lý vườn ươm

Các trợ lý vườn ươm chào mừng đến ba trẻ em trong nhà của họ . Họ phải được phê chuẩn bởi các bà mẹ và trẻ em dịch vụ y tế (ĐÃ) sau một y tế và xã hội khảo sát và đã trải qua huấn luyện bắt buộc của 60 giờ. Một thường xuyên giám sát bởi các chỉ số của các điều kiện của giam và số của em bảo đảm bảo Vệ một chất lượng tốt của lễ tân cho con mình.Này chế độ chăm sóc cho phép đứa trẻ được hưởng lợi từ một mối quan hệ tình cảm cá nhân, ở một bầu không khí gia đình. Nó nên ý rằng mối quan hệ này có thể tiếp tục sau 3 tuổi bởi một chăm sóc ngoài giờ học khi các con đi vào lớp mẫu giáo. Thường trợ lý vườn ươm đáp ứng với con cái họ tiếp tục, tổ chức các Hoạt động. Lịch trình có thể là linh hoạt và thích ứng với các đặc biệt, điều kiện làm việc của cha mẹ. Trong trường hợp nhỏ bệnh , các khả năng của giam giữ được ít nghiêm ngặt hơn trong tập thể khả. Bạn sẽ phải thiết lập khu lưu trữ sắp xếp ở viết trong một hợp đồng đó sẽ liên quan đến cả của bạn (lịch, cung cấp, bữa ăn, con khỏe, bảo hiểm xã hội và cuộc sống ??) Chi phí là đáng kể và không thu Nhập. Có aids.

Gia đình nhà trẻ

Nó là một cấu trúc cung cấp một khuôn khổ cho một nhóm các cấp phép childminders để giữ trẻ em dưới ba năm ở nhà. Bị giam giữ điều kiện và đào tạo của trợ lý vườn ươm thường xuyên được giám sát bởi các đầu của gia đình vườn ươm (một đủ điều kiện y tá trẻ), trong tuần lần và các bác sĩ khoa nhi trong hàng tháng kiểm tra y tế . Bị giam giữ điều kiện là ít linh hoạt hơn với một giấy phép miễn phí trông trẻ, nhưng các con lợi ích ngoài một cá nhân, và mối quan hệ gia đình , một tập thể kích thích . Thật vậy, một hoặc hai lần một tuần, trợ lý vườn ươm đưa con cái họ tiếp tục đến các sở hoặc khu vườn của gia đình vườn ươm ở một nơi mà một giáo dục đề nghị các hoạt động của sự thức tỉnh. Nó cũng là một thời gian để đáp ứng những đứa trẻ khác. Các chi phí giống như những người của tập thể trẻ, họ thay đổi theo thu nhập. Bạn trả tiền đóng góp của bạn đến vườn ươm gia đình mà sẽ phải trả các trợ lý của bà mẹ cô lương tương ứng với cô ấy hợp đồng làm việc.

Của cha mẹ cũi

Nó là một buổi tiếp tân cấu trúc điều hành bởi một hiệp hội của bố mẹ , người chăm sóc của các em, với sự hỗ trợ của một nhân viên có năng lực. Công thức này là rất thích hợp với các bậc cha mẹ người làm việc bán thời gian, sinh viên, để việc. Tài chính của bạn, đóng góp tùy thuộc vào số lượng của trẻ em, thu nhập của bạn và các bạn dành thời gian ở nhà trẻ. Nếu một vườn ươm loại này tồn tại gần bạn, bạn có thể đăng ký với giám đốc của nó, và nếu bạn muốn để tạo ra một liên lạc với tòa thị sảnh hoặc DDASS (bộ chỉ đạo của các hành động xã hội sức khỏe và).

Chăm sóc nhàChăm sóc nhà

Điều này giải pháp cho phép đứa trẻ là nhịp điệu phải được tôn trọng trong môi trường của mình thuộc trách nhiệm của một người bạn sử dụng. Nó cũng là một giải pháp nếu bạn có nhiều trẻ em hay nếu sức khỏe của những đứa trẻ cần được chăm sóc đặc biệt. Bạn sẽ phải tìm một người nào đó mà bạn có thể giao cho con và nhà của bạn hoặc căn hộ mà không sợ hãi . Cậu sẽ đặt điều kiện làm việc (lịch công việc gia đình ??) và các dòng rộng của giáo dục bạn muốn cho con của bạn (bữa ăn, đi chơi, an toàn, thức tỉnh?) Các chi phí sẽ được tương đương với một smic tối thiểu, Với tiền lương, thuế và trả tiền lại. Hỏi từ gia Đình của bạn trợ Cấp Quỹ, bạn có thể đủ cho một trợ cấp.

Vườn Ươm

Nó không được thiết kế để làm việc cha mẹ, nhưng thỉnh thoảng chứa trẻ em dưới 6 tuổi . Nó cho phép các bậc cha mẹ để phí mình một vài giờ để thúc đẩy sự thức tỉnh của các con. Lịch trình rất biến và một số cũi đi các em cả ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *