Làm cho mình đôi chân đẹp mùa hè này!

Mùa hè là ở đây và chúng ta giấc mơ của tiết lộ chân của mình để thưởng thức những tia sáng đầu tiên của mặt trời.

Làm theo lời khuyên của chúng tôi và những người của Tiến sĩ Brigitte Merlet Romageon angiologist phlebologist cho thể thao tốt đẹp gambettes và sunny tinh thần!

Đôi chân đẹp, trong mùa hè,

Cho hầu hết phụ nữ, trước khi vượt qua bài kiểm tra của áo tắm đó là của các ăn và, do đó của trần chân!

Không rõ ràng cho thấy chúng tôi, mắt cá chân và bê tất cả mệt mỏi của việc mặc quần, và tất. Không hoàn hảo, nặng nề, thiếu hồi khô và xanh xao, nghi ngờ tẩy lông … rất nhiều lý do để đưa mọi thứ trong tay bây giờ để tìm chân ánh sáng, điêu khắc, săn chắc, mượt mà và vàng … dẫn đến chân, để triển Lãm trong hoàn toàn tự do!

Cử chỉ đơn giảnCử chỉ đơn giản

Thường xuyên hoạt động thể chất là một cách tuyệt vời để chiến đấu nặng chân. Các hàng ngày đi bộ (cho ít nhất 20 phút) là một môn thể thao tuyệt vời cho đôi chân bởi vì nó cho phép để kích hoạt các tuần hoàn và đến giai điệu tĩnh mạch, được cung cấp tuy nhiên, “cũng” đi bộ để bắt đầu tăng lên trong máu. Này liên quan đến việc đầu tiên đặt chân trên mặt đất để nghiền tĩnh mạch duy nhất trước khi co chân.

Chân của giường đang lớn lên khoảng tám để mười cm để cho phép phù để lộ hoàn toàn trong suốt đêm và để có lợi cho lưu thông máu trong sự chỉ đạo của trái tim.

Để có bê ánh sáng, không có gì giống như đặt nó mát! Nhiệt, bởi giãn tĩnh mạch, nguyên nhân máu trì trệ trong cơ thể thấp hơn. “Bạn có để thoát khỏi sự nhiệt trong tất cả các hình thức của nó (tắm nước nóng, hơi hơi) và là hợp với ánh nắng mặt trời tránh quá lâu tiếp xúc và bị cháy nắng … Anh có thể kết thúc cuộc tắm với một máy bay phản lực của nước ngọt ở Trên chân đến giai điệu các bức tường, “tư vấn cho các bác sĩ. Lý tưởng là cũng có một điều chỉnh chăm sóc ở tay đó làm giảm và ngay lập tức làm mới mệt mỏi và nước nóng chân. Sử dụng và lạm dụng mục tiêu công thức thường dựa trên cây hạt dẻ ngựa, ngọt, cỏ … mà cống, làm giảm và cải thiện tuần. Các ngoài của tinh dầu bạc hà nhạc và cung cấp ngay lập tức tươi và một cảm giác của hạnh phúc và thoải mái. Áp dụng các gel trong ánh sáng xa, di chuyển lên từ mắt cá chân đến giữa đùi.

Không thể thiếu: phòng ngừa

Những cảm giác của nặng chân là một trong những dấu hiệu đầu tiên của suy tĩnh mạch .

Này phản ánh một điểm yếu trong cơ chế của lên chảy máu tới tim. “Nó là bề ngoài tĩnh mạch đó mang lại cho các máu lên, về phía trung tâm”, giải thích Tiến sĩ Merlet Romageon. Khi những đang giãn tĩnh mạch máu sẽ mở rộng và tường của họ sẽ bị hư hỏng, thư giãn, thư giãn … bề ngoài tĩnh mạch không làm công việc của họ đúng, máu trì trệ rồi, gây đau, nặng nề và sưng chân . “

Phòng ngừa là do đó cần thiết. Nó thường là đủ đơn giản biện pháp phòng ngừa để làm dịu cảm giác của nặng chân và giữ cho lưu thông tốt .

Không thể tránh khỏi: kiềm chế được

Chúng tôi mang vớ, hoặc quần của tranh mà đóng góp để giảm tĩnh mạch ứ, như vậy đối lập các môn của bề ngoài tĩnh mạch. Này nén của bức tường tĩnh mạch củng cố hiệu quả của việc bơm cơ bắp của bê và sau đó tăng tốc sự trở lại của các mạch máu tới tim trong khi giảm hoặc thậm chí làm giảm đau, và nặng nề của chân. Cho dài bay chuyến đi này mùa hè, họ sẽ không thể tránh khỏi .

Hôm nay, họ có nhiều thẩm mỹ nhưng có hiệu quả, nén phải thích nghi với tình trạng bệnh lý (sự lựa chọn của các nén lớp học), nhưng cũng có hình thái của bệnh nhân (sự lựa chọn của kích thước và điều).

Vật lý trị liệuVật lý trị liệu

Mặc dù huyết thường là chỉ khuyến khích cho bệnh nhân là ai thực sự lymphatically không đủ nó cho một cảm giác nhẹ nhàng để những người bị nặng chân . Nhưng trong trường hợp này, buổi không được chăm sóc bởi các bảo hiểm sức khỏe.

Vật lý trị liệu tạo áp lực mà hành động như một cái máy bơm””. Mục đích là để kích hoạt quá trình tháo bạch huyết bởi nâng nó lên cơ thể, nơi bạch huyết lọc cơ quan đang nằm, bao gồm cả các hạch, đặc biệt là những người dưới nách và ở cấp độ của bạch huyết, háng.

Công nghệ và dinh Dưỡng

Cosmeto dệt được sử dụng với “xoa bóp” cạp .

Nó hoạt động thế nào ?

Liên lạc với da, nano-tinh thể của bioceramics, chứa trong việc bán hàng, hấp thụ nhiệt phát ra từ cơ thể con người để biến nó thành hồng ngoại ưu tuần. Các cụt chân, sau đó thể hiện nhiệt-quy định chỗ ở và kích hoạt của các lưu thông máu mà tăng hệ thống thoát nước.

Cuối cùng, không có gì giống như một @thảo dược chữa trị, đặc biệt là Em hoặc màu Đỏ Nho mọng, theo truyền thống gọi cho các hiệu ứng tích cực trên vi và tăng cường của tĩnh mạch .

Chúng tôi thực hiện một chân đẹp

Chúng ta đang dán dính .

Nữ tính và vẻ đẹp đi qua ở trên tất cả thông qua một trơn tru và sắc da, không có câu hỏi của bỏ qua tẩy tế bào chết và tẩy lông mà vẫn là một trong các yêu mến nhất chăm sóc của phụ nữ. Kẹo cao su được sử dụng để thoát khỏi làn da của các tế bào chết mà tích lũy trên bề mặt của nó, ngăn chặn nó từ thở. Ngạt, bì, xỉn, nó mất dẻo và da là không quá mềm để liên lạc …

Đó là lý do tại sao các tróc da vẫn là một cử chỉ cần thiết nếu bạn muốn đến triển lãm chân với những hạt da mịn màng, tinh tế và sáng … vâng, Vâng, nó cũng tồn tại sự tỏa sáng trên chân!

Đó là động kinh .

Chỉ có những người phụ nữ không phải chịu suy tĩnh mạch sẽ có thể sử dụng sáp nóng để làm cho rụng tóc, bởi vì sau này (32-34 °) không hợp với tuần hoàn rối loạn như giãn tĩnh mạch. Các người sẽ có một sự lựa chọn.

Các lưỡi dao cắt tóc ròng ở giữa và liên quan đến gần sử dụng hàng ngày ở ngoài ra, chân đôi khi “cay”.

Nếu lặp đi lặp lại bên của dao cạo râu bạn, chọn một thuốc làm. Bạn sẽ được thưởng thức hai hay ba ngày nghỉ ngơi nhưng không có nhiều.

Sáp lạnh, trong dạng được tẩm dải là hoàn toàn phù hợp với tĩnh mạch biến chứng. Nhiệt độ thấp, của người phương đông sáp là thích hợp cho tất cả gambettes và điện, máy cạo lông lá chân mịn cho hai đến ba tuần.

Cho những ai muốn thoát khỏi không mong muốn để giữ chân rõ ràng 365 ngày trong số 365, nó vẫn là giải pháp dứt khoát với laser bỏ tóc xuống một bác sĩ về da hoặc dài hạn ở nhà với các thiết bị này nhỏ ‘ánh sáng Xung tẩy đó phát triển trong các thẩm trường.

Kem .

Các hóa vẫn là vẻ đẹp cử chỉ n ° 1 thị da đẹp.

Thích sự chăm sóc làm giàu với glycerine, vaseline, urê, ong với giữ ẩm và nuôi dưỡng đức. Nó là mạ vàng với sự tự bằng mà kỳ diệu làm cho bạn bê rám nắng là sự trở lại của ngày lễ!

Để thăng hoa, cơ thể sữa vi mảnh là không thể ngăn cản. Cùng tinh tế nhiều mảnh và mẹ của ngọc trai, họ chơi với màu sắc và tiết lộ phản xạ trên da, tùy thuộc vào ánh sáng. Họ ăn chân của một óng ánh bức màn giữa bạc, màu hồng và màu tím.

Tôi đã thử nghiệm jet ski.Tôi đã thử nghiệm jet ski.

“Đạp trong nước để làm cho tôi chân ánh sáng và tonic , tôi đã đi một chút về phía sau. Và chưa hết, sau khi đưa ra, tôi rất thích.

Bởi đạp trong nước, tôi sản xuất xoáy đó mát xa của tôi bê, tôi đùi, mông của tôi. Tất cả điều này trơn tru và dễ dàng. Những lợi ích tôi cảm thấy trong ngày với những ấn tượng có chân săn chắc, và đặc biệt là rất ánh sáng . Một chút như sau một hệ thống thoát nước phiên tiếp theo một hướng dẫn sử dụng … tôi không cảm thấy buồn chán trong một giây, trên cơ thể không bao giờ bị đắm mình, tôi đã có thể để thực hiện một cuộc gọi điện thoại, và sau đó có lợi thế của cuộc tranh luận chính trị trên BẤT TV và cuối cùng để tôi đá bởi ánh sáng.

Tôi ra khi tôi đến: coiffed và sẵn sàng để trở lại văn phòng, không thấy cũng không biết … “

Ở Spa, jet ski không gian và vật lý trị liệu.

Phiên 30 phút: 35 €.

Phiên của 45 phút: 45 €.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *